Công tác ăn bán trú cho trẻ được Trường Mầm non Vạn Hương đặc biệt quan tâm. Trường đã làm việc với các nhà cung cấp thực phẩm với những yêu cầu khắt khe về đảm bảo thực phẩm sạch, tươi, ngon, đồng thời yêu cầu nhà cũng cấp đưa vấn an toàn vệ sinh thực phẩm đặt lên hàng đầu
Nhà trường xây dựng bếp ăn bán trú 1 chiều, quy trình giao - nhận - chế biến thực phẩm đều được Ban giám hiệu, tổ Công đoàn và đại diện cha mẹ phụ huynh giám sát chặt chẽ hàng ngày.Điểm đáng lưu ý trong công tác ăn bán trú là việc lên thực đơn. Cô Đặng Thị Sen - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đầu năm học thời tiết còn khá nóng nực và nhiều dịch bệnh có điều kiện phát triển nên chúng tôi càng lưu ý hơn đến vấn đề lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn hàng ngày. Trong đó, thực đơn hàng ngày được tăng cường thêm các loại rau củ, trái cây, sữa chua, sữa hạt....để bữa ăn thêm phong phú, đa dạng cung cấp đủ vitamin, dinh dưỡng cho trẻ”.
Chúng ta hãy ghé qua căn bếp trường mầm non Vạn Hương để tìm hiểu thực đơn trong ngày của các bé tại trường nhé.